ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

อะไรคือผลกระทบของเชื้อเพลิงกรองเปลี่ยนสื่อ และไม่

- Oct 27, 2017 -

กรองเบนซินกรองผลิตภัณฑ์ทั่วไปสำหรับผู้ผลิตสื่อที่ตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างใดอย่างหนึ่งได้ หน้าที่หลักคือเพื่อ กรองสิ่งสกปรกในน้ำมันเบนซิน ถ้าตัวกรองน้ำมันสกปรก หรือ ถูกบล็อก ส่วนใหญ่เป็นไปตาม: เมื่อประตูน้ำมันเชื้อเพลิง พลังงานขึ้นช้า ๆ หรือได้รับ รถเริ่มยาก และบางครั้งไฟ 2 - 5 เท่ากับชื่อ ส่วนใหญ่ของเครื่องยนต์เป็นการโหลดแบบครั้งเดียวและขนของกระดาษกรองกรองน้ำมัน วงจรการทดแทนโดยทั่วไป 10,000 กม. ถ้าคุณเพิ่มสิ่งสกปรกน้อยกว่าเบนซิน แทน 15000-20000 กม.ยังเป็นปัญหา ตัวกรองที่มีเครื่องหมายลูกศรของพอร์ตทางเข้าและออก

กรองน้ำมันเบนซินเป็นตัวกรองคุณมักจะเพิ่มสิ่งเจือปนในน้ำมันเบนซิน นาน กรองน้ำมันเบนซินของคุณเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก และดิน กาก มันจะแนะนำให้หมายเลขกิโลเมตรแทน ถ้าคุณไม่เปลี่ยนแปลง หรือชะลอการเปลี่ยนแปลง แน่นอนมีผลต่อประสิทธิภาพรถของคุณ เช่นน้ำมันดี รถเติมน้ำมันน่าเบื่อ นาน ประสิทธิภาพของตัวกรองตัวกรอง การปรับปรุงอย่างมาก และสุด นำไปสู่ความเสียหายเรื้อรังกับกลไก หรือแม้แต่ยกเครื่องเครื่องยนต์ แท็กซี่วิ่งกี่กิโลเมตรและเห็นรถแท็กซี่สำหรับเดือนแทนตัวกรองน้ำมันเบนซินภายในภายในของกระดาษกรองมีไม่สามารถใช้ภาษาเพื่ออธิบาย ดังนั้นถ้า ไม่ เปลี่ยน นำมาหายดีแน่นอนกับรถ

ในลักษณะประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สื่อที่ตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิงที่นำมาใช้:

ถ้ามีการติดตั้งตัวกรองในบรรทัดน้ำมันเชื้อเพลิง เรียกว่าตัวกรองภายนอก มิฉะนั้น ตัวกรองภายในติดตั้งปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงและถังเชื้อเพลิงภายในตัวกรอง ที่กรองถังน้ำมันเชื้อเพลิงหรือหน้าปกป้องกันโดยทั่วไปถือว่าเป็นการบำรุงรักษา

หลายของการนำเข้าน้ำมันเชื้อเพลิงกรองสื่อเชื่อมต่อ โดยกลอง เพื่อให้ความเชื่อถือของตราการเชื่อมต่อ ประเก็นเดียวไม่ต้องใช้ซ้ำ ๆ นอกจากนี้ แม้จะ มีปะเก็นที่ใหม่ ต้องมีเลือกสำหรับความหนาแน่นหลังจากยึด เมื่อระบบเชื้อเพลิงต้องเปลี่ยนแหวน "O" จึงจำเป็นต้องให้แน่ใจว่า แบบแหวน "O" ที่ถูกต้อง และตรวจสอบว่า วงแหวนความยืดหยุ่นและความแข็งที่เหมาะสม

ระบบน้ำมันเชื้อเพลิงไม่มีวงจรมีเพียงหนึ่งภายในตัวกรองในถังน้ำมันเชื้อเพลิง นี้หลายหน่วยปั๊ม กรอง ลำเลียงหน่วยมีราคาแพง แต่เมื่อถูส่งเชื้อเพลิง หรือเครื่องยนต์ประสิทธิภาพ และปฏิเสธดังนั้น มันต้องบำรุงรักษาทันเวลา และเหมาะสม และ การบำรุงรักษา ในเวลาเดียวกัน จึงจำเป็นต้องตรวจสอบความล้มเหลวของบรรทัดทั้งหมดในน้ำมันเชื้อเพลิงแตก และดัดผมที่หนีบท่อ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products