ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

หลักการและการบำรุงรักษาของตัวกรองเชื้อเพลิง

- Jul 21, 2017 -

หลักการและการบำรุงรักษา Fuel Filter Media

สตริงสายพานกรองเชื้อเพลิงอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างปั๊มเชื้อเพลิงและช่องต่อเข้าของลำเลียงปีกผีเสื้อ บทบาทของ Fuel Filter Media คือการบรรจุอยู่ในน้ำมันเชื้อเพลิงในเหล็กออกไซด์ฝุ่นและของแข็งอื่น ๆ ที่ถูกนำออกเพื่อป้องกันไม่ให้ปลั๊กของระบบเชื้อเพลิง (โดยเฉพาะหัวฉีด) ลดการสึกหรอทางกลเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์ทำงานได้มีเสถียรภาพเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ โครงสร้างของหัวเผาน้ำมันคือเปลือกอลูมิเนียมและตัวยึดสแตนเลสในวงเล็บที่มีส่วนประกอบของกระดาษกรองที่มีประสิทธิภาพสูงให้กรองกระดาษลงในรูปดอกเบญจมาศเพื่อเพิ่มพื้นที่การไหล

ไม่สามารถใช้แผ่นกรองหัวเทียนกับตัวกรองคาร์บูเรเตอร์ได้ เนื่องจากตัวกรอง EFI มักใช้แรงดันน้ำมันเชื้อเพลิง 200-300kPa ดังนั้นความแรงของแรงดันของตัวกรองจึงจำเป็นต้องใช้งานถึง 500kPa ข้างต้นในขณะที่ตัวกรองคาร์บูเรเตอร์ไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อให้เกิดความดันสูง ต้องกรองไส้กรองทุกสามหมื่นกิโลเมตร ถ้าปริมาณสารปนเปื้อนของน้ำมันมีขนาดใหญ่ระยะห่างในการเดินทางควรสั้นลง ลูกศรบนตัวกรองวัสดุกรองเชื้อเพลิงบ่งชี้ทิศทางการไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงและไม่สามารถล้างได้เมื่อติดตั้งตัวกรอง แม้ว่าจะอยู่ในสภาวะพลิกกลับเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ต้องเปลี่ยนด้วยการรักษาตำแหน่งตัวกรองอากาศของตัวกรองอากาศไว้ในช่องเครื่องยนต์ด้านขวา (เช่นล้อหน้าขวาเหนือตำแหน่งโดยใช้ยางนุ่มหนา กล่องพลาสติกสี่เหลี่ยมสีดำอยู่) วิธีการรื้อถอนเป็นเรื่องง่ายมาก (การออกแบบคือการคำนึงถึงความสะดวกสบายของเจ้าของมักจะทำความสะอาดการรื้อถอน, โมเดลทั่วไปจะไม่ใช้สกรูคงที่): ค่อยๆทำลายทิศทางของด้านหลังของทั้งสองโลหะ Katz, กล่องเปล่าทั้งหมดสามารถตั้งค่าออก, ลบตัวกรองสามารถทำความสะอาดได้ อาจจะเกี่ยวข้องกับแขนของท่อยางหนาด้วยไขควงไขควงบัตรถอด; พบกับอุปสรรคอื่น ๆ หากคุณไม่มีประสบการณ์คุณควรขอให้คุณนำตัวกรองอากาศกลับขึ้นอยู่กับการใช้งานของสิ่งแวดล้อมทุกๆสามเดือนหรือหลังจากทรายและฝุ่นในระยะไกลแล้วทำความสะอาด ถอดไส้กรองอากาศออกจากฝุ่นแล้วเป่าลมด้วยหัวฉีดลมแรงดันสูง (ระวังอย่าให้ใกล้เกินไปหรือใช้ปั๊มจักรยานหรือใช้แปรงขนนุ่ม) และเป่ากล่องอากาศเข้า ไม่ควรล้างกรองอากาศ หีบห่อไม่ควรทิ้งน้ำ ต้องมีการเปลี่ยนตัวกรองอากาศเก่าที่เหลืออยู่ในเวลา รื้อถอนต้องจำกระบวนการติดตั้งควรจะราบรื่นมากถ้าไม่แหวนจริงควรหาเหตุผลที่จะดำเนินการต่อโดยไม่ต้องใช้กำลังเดรัจฉาน ถ้าคุณไม่แน่ใจจริงๆคุณไม่สามารถติดตั้งตัวกรองตราบเท่าที่กล่องออกมาจากชิ้นปกคลุมกลับไปที่ฝากลับไปที่ท่อไดรฟ์เพื่อซ่อมแซมโรงงานจะไม่เป็นปัญหา

การบำรุงรักษาเครื่องยนต์กรองน้ำมันเครื่องเผาไหม้ภายในในกระบวนการฝุ่นเศษโลหะคาร์บอนและสิ่งสกปรกกลอื่น ๆ จะยังคงผสมลงไปในน้ำมันในขณะที่อากาศและการเผาไหม้ของน้ำมันในการเกิดออกซิเดชันของน้ำมันน้ำมันจะค่อยๆผลิตหมากฝรั่ง, สิ่งสกปรกและการผสมด้วยคอลลอยด์จะก่อให้เกิดกากตะกอนซึ่งจะช่วยเร่งการสึกหรอของชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ได้ง่ายและยังทำให้เกิดการอุดตันของน้ำมันได้ง่าย เพื่อให้แน่ใจถึงการทำความสะอาดน้ำมันเครื่องยนต์จะติดตั้งตัวกรองน้ำมันไว้ในระบบหล่อลื่น ปัจจุบันเครื่องยนต์ส่วนใหญ่ใช้ไส้กรองน้ำมันแบบหมุนซึ่งเป็นตัวกรองแบบใช้แล้วทิ้งที่ไม่สามารถถอดออกได้ เมื่อเปลี่ยนน้ำมันต้องเปลี่ยนเมื่อกรองน้ำมันมิฉะนั้นจะส่งผลต่อคุณภาพของสารหล่อลื่น การบำรุงรักษาน้ำมันโดยทั่วไปน้ำมันทั่วไปประกอบด้วยน้ำมันพื้นฐานและสารเติมแต่งในสองส่วน น้ำมันพื้นฐานส่วนใหญ่เป็นน้ำมันแร่สารเติมแต่งคือผงซักฟอกโลหะสารต้านอนุมูลอิสระสารยับยั้งการเกิดสนิมสารช่วยกระจายตัวที่ไม่มีขี้เลื่อยและตัวปรับปรุงดัชนีความหนืด การเพิ่มสารเคมีพิเศษบางอย่างลงไปในน้ำมันสามารถปรับปรุงคุณภาพน้ำมันได้ไม่เพียง แต่จะช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์เพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องเพื่อให้ลูกสูบและห้องเผาไหม้สะอาดขึ้นน้ำมันหล่อลื่นและตัวกรองละเอียด เมื่อความเงียบเงียบลงและสามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อทดแทนการใช้ระยะทางน้ำมันระยะเวลาการแลกเปลี่ยนน้ำมันทั่วไปถึง 10,000 กม. ขึ้นไป โดยทั่วไปเครื่องยนต์เบนซินความเร็วสูงและโหลดต่ำความดันหล่อลื่นต่ำความเร็วเครื่องยนต์ดีเซลต่ำโหลดความดันหล่อลื่นสูงสองข้อกำหนดของน้ำมันที่แตกต่างกันเพื่อให้เครื่องยนต์ยังขึ้นอยู่กับชนิดของเครื่องยนต์และสองที่แตกต่างกันหนึ่งเรียกว่า น้ำมันเครื่องยนต์เบนซินหรืออื่น ๆ เรียกว่าน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลทั้งสองไม่สามารถผสมได้ สำหรับตลาดมีเครื่องยนต์เบนซินสามารถใช้สำหรับน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลวัตถุประสงค์ทั่วไปเพื่อให้สอดคล้องกับระดับน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์สองระดับซ้อนทับมันยังระบุระดับน้ำมันใช้ช่วงและไม่สามารถนำไปใช้กับรถยนต์ทั้งหมด .


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products