ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

กระดาษเพื่อสำรวจเส้นทางการพัฒนาที่หลากหลาย

- Oct 09, 2015 -

หันหน้าไปทางปัจจุบันปัญหาที่พบ โดยสมาคมจีนกระดาษ ชาญมีคำแนะนำสำหรับองค์กร - บริการแปลง ตามความต้องการตลาดเพื่อขยายเครือข่ายอุตสาหกรรม บริสุทธิ์ผลิตจาก ใช้รวมสูงค่ากลั่นชีวภาพเทคโนโลยีใช้ทรัพยากรชีวมวล หลากหลายการสำรวจ และทำเหมืองแร่แหล่งใหม่ของกำไร แต่สำคัญคือ ผู้นำในบางอุตสาหกรรมได้เริ่มการดำเนินงาน และเริ่มต้นได้รับความ

บน 18 มีนาคม กระดาษจีน สมาคมจีนกระดาษนิตยสาร โฮสต์ของ "จงหัว 2013 อุตสาหกรรมซัมมิท" Guijing เคียน กระดาษประธานของจีนสมาคมกล่าวว่า ขณะนี้ ภายใต้อิทธิพลของวิกฤตการณ์ทางการเงิน อุตสาหกรรมกระดาษจะหันรุนแรงความท้าทายและความยากลำบากในการผลิตและการดำเนินงานขนาดใหญ่ราคาขายของผลิตภัณฑ์ลดลงอย่างรวดเร็ว ใน 2012 อุตสาหกรรมได้รับผลกำไรของการผลิตของกระดาษและกระดาษที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะ 3.61% ลูกหนี้เพิ่มขึ้นเกือบ 93.46% ยอดขาดทุนเพิ่มขึ้น โดย 33.44% ผลิตภัณฑ์ papermaking และกระดาษ ในกรณีนี้ มีสาเหตุหลายประการ นอกจากกระทบของวิกฤตการเงินโลก อุตสาหกรรมผลิตแบ่งระยะสมดุลคู่เป็นต้นเหตุสำคัญ

2012 การส่งออกของจีนเพิ่มขึ้น 7.9% เจริญเติบโตลดลงมากกว่า 10% ส่งออกนำไปสู่การปฏิเสธความต้องการผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษที่มีความคม ประเมินเบื้องต้น ส่งออกบรรจุภัณฑ์กระดาษและกระดาษใช้ในมากกว่า 20 ล้านตันต่อปี 2012 ชาติผลผลิตผลิตภัณฑ์กระดาษ พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ลดลง 1.64%

อีก หลังกว่า 10 ปีของการพัฒนาอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษหลังจากประสบความสำเร็จอยู่ปัญหาประวัติศาสตร์ของตลาดพอซัพพลาย สถานการณ์แบ่งระยะของ overcapacity กระดาษเพิ่มเติม เมื่อการลดลงของความต้องการตลาด บริษัทมุ่งมั่นในการตัดราคา เฉลี่ยราคา 600-1200 ตันของกระดาษโดย นี้เป็นประโยชน์สาเหตุการลดลงที่สำคัญ นอกจากนี้ หนี้องค์กรอัตราสูง ค่าใช้จ่ายทางการเงินสูง และเพิ่มขึ้นต้นทุนแรงงานและพลังงาน ผลประโยชน์ลดลงอย่างรวดเร็ว

ชี้เคียน Guijing เห็นว่าปัจจุบันเร่งด่วนเร่งการแปลง และการปรับรุ่นของอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษ วิสาหกิจควรรับรู้เต็มที่ได้อาศัยระยะยาวในการป้อนข้อมูลสูง สูง รุ่นประหยัดของเติบโตการ unsustainable อุตสาหกรรมควรเร่งจากปริมาณการใช้ทรัพยากรกับปัจจัยของการเปลี่ยนแปลงการผลิต ใช้เร่งรัดจากพึ่งขยายการลงทุนและขยายตัวโดยอาศัยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรม และการปรับรุ่น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products