ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

เครื่องจักรกลความแตกต่างระหว่างผ้าฝ้ายแบบดั้งเดิม และกระดาษสะอาด

- Oct 09, 2015 -

ใช้เทคโนโลยีแบบนูนขึ้นแบบไม่ซ้ำ ไม่ทอโครงสร้างของเยื่อไม้ ใยไม่ พิเศษฟรีมลพิษเทคโนโลยี สร้างความสะดวกวัสดุ ดูดซับน้ำมัน เช็ด และมีทำความสะอาดพื้นผิวน้ำมันและสิ่งสกปรก และไม่สม่ำเสมอไม่ ดูดซับ และไม่ละลายน้ำ เป็นตัวทำละลาย เหมาะสำหรับเปียก หรือแห้ง พร้อมใช้งานสูง คุณภาพ ขนาด ความมั่น คง ไม่ มีรูปวาด ทน จะร้าว นุ่มสัมผัส ไม่ประกอบด้วยอะไรที่สามารถขูดพื้นผิวของสื่อ ง่ายต่อการจัดการกับปัญหามลพิษรองไม่ ผ้าเช็ดสามารถสมบูรณ์แทนดูปองท์ คิมเบอร์ลีผ้า ลดต้นทุน

เขตข้อมูลของโปรแกรมประยุกต์:

เครื่องกล/กลไฟอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์: เครื่องมือ ลิฟท์ และอื่น ๆ แน่นอน และวัดเครื่องจักรอุตสาหกรรม: วัดอุปกรณ์ เครื่องมือ อุปกรณ์ความแม่นยำ ต่อเรือ กำลังการผลิต พิมพ์ ยา สารเคมี และอื่น ๆ

เปรียบเทียบกับเส้นด้ายฝ้าย ผ้า:

เส้นด้ายฝ้าย ผ้าฝ้าย ผ้าสีดำก่อนหน้านี้ใช้สำหรับศูนย์เครื่องจักรอุปกรณ์ทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องจักรกล การลบ ผลไม่เหมาะ และลำบากเพิ่มขึ้นในการจัดการกับ ให้มันค่อย ๆ ถูกแทนที่ ด้วยนี้มืออาชีพสะอาดวัตถุดิบ ในด้านต้นทุน ฝ้ายเส้นด้ายและผ้าได้เนื่องจากไม่สะอาด ซ้ำ ๆ เช็ด เร็ว ผ้ามืออาชีพเนื่องจาก มีผลทำความสะอาดดี ขนาดจังหวัด บันทึกต้นทุน บัญชีทั่วไป ผ้าทำความสะอาดมืออาชีพใช้ทุน และจะไม่สูงกว่าเส้นด้ายฝ้าย ผ้าราคาประหยัด


Related Products