ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

เป็นสิ่งสำคัญในการทำความสะอาดสื่อกรองน้ำมันเชื้อเพลิง

- Oct 11, 2017 -

เป็นสิ่งสำคัญในการทำความสะอาด Fuel Filter Media สายพาน Fuel Filter Media อยู่ในท่อระหว่างปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงกับตัวถังคันเร่ง

บทบาทของ Fuel Filter Media คือการรวมเอาเหล็กออกไซด์ในน้ำมันเชื้อเพลิงเช่นการกำจัดขยะมูลฝอยเพื่อป้องกันการอุดตันของระบบเชื้อเพลิง (โดยเฉพาะหัวฉีด) ลดการสึกหรอของเครื่องจักรเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์ทำงานได้มีเสถียรภาพเพิ่มความน่าเชื่อถือ โครงสร้างของถังน้ำมันเชื้อเพลิงประกอบด้วยเปลือกอลูมิเนียมและสเตนเลสสตีล stent มีอุปกรณ์กรองกระดาษที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นกระดาษกรองเดซี่รูปเพื่อเพิ่มพื้นที่การไหลเวียนไม่สามารถใช้ตัวกรอง EFI กับ กรองคาร์บูเรเตอร์สากล เนื่องจากตัวกรอง EFI มักจะทนทานต่อแรงดันน้ำมันเชื้อเพลิง 200 ~ 300kpa ดังนั้นความดันแรงดันกรองความต้องการทั่วไปในการเข้าถึงมากกว่า 500kPa กรองคาร์บูเรเตอร์ไม่สามารถตอบสนองความต้องการ

ต้องเปลี่ยน Fuel Filter Media ทุกๆ 30,000 กิโลเมตร หากปริมาณสิ่งเจือปนในน้ำมันมีขนาดใหญ่ระยะทางขับรถควรจะสั้นลงตามลำดับ ลูกศรบนตัวกรองเชื้อเพลิงเชื้อเพลิงบ่งชี้ทิศทางของการไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงและเมื่อติดตั้ง Fuel Filter Media จะไม่สามารถพลิกกลับได้ แม้ว่าจะทำงานได้เป็นเวลาสั้น ๆ แต่ต้องเปลี่ยนใหม่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products