ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

วิธีการเปลี่ยนสื่อกรองเชื้อเพลิง

- Oct 23, 2017 -

เป็นคำพูดไปกับตัวเองความอุดมสมบูรณ์ Xiaobian ถัดไปจะแนะนำวิธีแทนที่ Fuel Filter Media แต่ยังทำให้ทุกคนเข้าใจง่ายขึ้นเกี่ยวกับโครงสร้างของ Fuel Alternative Medias

1 ถอดสายไฟออก

ถอดปลั๊กกุญแจรถและถอดฟิวส์ปั๊มของรถหรือถอดรถออกจากปั๊มและป้องกันไม่ให้เครื่องสูบน้ำเคลื่อนออกจากเครื่องสูบน้ำเมื่อถอดปั๊มออก

ถอดชุดปั๊มออก

ถอดเบาะรองนั่งด้านหลังและฝาครอบของปั๊มออกจากนั้นคุณจะเห็นชุดประกอบปั๊ม ชุดปั้มน้ำมันได้รับการแก้ไขโดยหัวเข็มขัดสีดำถอดปลั๊กบนปั๊มและท่อหลังจากใช้เครื่องมือพิเศษเพื่อเอามือจับ ถอดชุดวงแหวนน้ำมันหลังถอดแหวนออก

3 เปลี่ยน Fuel Filter Media ใหม่

เปลี่ยนชุดปั้มน้ำมันเก่าพร้อมกับไส้กรองเชื้อเพลิงใหม่และเปลี่ยนชุดปั้มน้ำมันใหม่พร้อมกับส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องบนตัวกรองน้ำมันเครื่องเก่า

4 เคลือบด้วยซีลหล่อลื่นของวาสลิน

แผ่นกรองน้ำมันเครื่องเพื่อเปลี่ยน Fuel Filter Media ติดตั้งกลับไปที่ถังน้ำมันตราประทับของปั๊มน้ำมันบนตราประทับเคลือบด้วยสารหล่อลื่น Vaseline เพื่อหลีกเลี่ยงการปิดผนึกแหวนหลังจากที่ซีลไม่ได้เกิดจากการรั่วไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงหรือก๊าซเชื้อเพลิงอย่างแน่นหนา

5, แหวนบัตรคงที่

ติดตั้งวงแหวนยึดของปั๊มและขันแหวนยึดให้กระชับโดยใช้เครื่องมือพิเศษตามแรงบิดมาตรฐานในคู่มือการบริการ

6 ตรวจสอบการรั่วไหล

ติดตั้งปั๊มสูบน้ำมันและปั๊มเชื้อเพลิงในปั๊มสามารถทดสอบการดำรงอยู่ของการรั่วไหลหากมีการรั่วไหลไม่สามารถติดตั้งที่นั่งมีการรั่วไหลแล้วคุณจะต้อง re- ประทับตราแหวนซีล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products