ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

เชื้อเพลิงกรองสื่อบทบาทจะกรองเศษขยะเหล่านี้ในเชื้อเพลิง

- Oct 18, 2017 -

ในปัจจุบัน ยานพาหนะเครื่องยนต์เป็นเครื่องยนต์สันดาปภายใน ใช้น้ำมันเบนซินและดีเซลหลัก เป็นเชื้อเพลิง มันต้องเป็นคุณภาพของน้ำมัน และทำความสะอาดระดับการกำหนด เป็นผลมาจากการกลั่นน้ำมัน และการประมวลผลเหตุผล น้ำมันสำเร็จรูปประกอบด้วยจำนวนสิ่งสกปรก ความชื้น และเหงือก ผลของตัวกรองเชื้อเพลิงจะกรองเศษขยะเหล่านี้ในเชื้อเพลิง และจัดหาเชื้อเพลิงเครื่องยนต์สะอาด หากไม่กรองน้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันเบนซินในเศษง่ายเสียบคาร์บูเรเตอร์ในหลุมขนาดเล็ก เพื่อให้ทำงานจนคาร์บูเรเตอร์ ไวไฟผสมบาง เศษดีเซลในปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิง การเร่งเพื่อให้ปั๊มแรงดันหล่นสวมความแม่นยำ ถ้าน้ำมันในน้ำ กาวเข้าไปในกระบอกสูบ ส่วนผสมติดไฟจะเผาไหม้ไม่ดี เพื่อให้เครื่องยนต์ใช้พลังงานลดลง

กรองน้ำมันเบนซินมักได้ระดับหนึ่งเท่านั้น การติดตั้ง ระหว่างถังน้ำมันเชื้อเพลิงและปั๊มน้ำมัน หรือปั๊มน้ำมันและคาร์บูเรเตอร์ เป็นระบบการจัดหาเครื่องยนต์ดีเซลมีสามส่วนความแม่นยำ ระดับของความสะอาดของน้ำมันดีเซลเพิ่มขึ้น และเนื้อหาที่สูงของดีเซลในเหงือก เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องกรอง กรองดีเซลโดยทั่วไปมีสองระดับ หรือมากกว่า แบ่ง เป็นดีเซลหยาบ ละเอียดกรอง รู้จักกันแยกน้ำน้ำมันและดีเซลปรับตัวกรอง ตามลำดับ การติดตั้งในถังน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลและปั๊ม ปั๊มน้ำและปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิง และเครื่องยนต์ดีเซลบางมีถ้วยฝน ใช้ตกตะกอนน้ำและสิ่งสกปรกในเครื่องยนต์ดีเซล

ชนิดของตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิง

ไส้กรองน้ำมันกรอง และกรองข้อมูล ในยุคแรก ตัวกรองของตัวกรองน้ำมันเบนซินมีโลหะกรีดชนิด โลหะชนิดกรอง ชนิดผ้าไนล่อน ชนิดเซรามิคที่มีรูพรุนเพื่อความ กรองกรองดีเซลชนิดตลับรู้สึกชนิด ชนิดผ้าไนล่อน ผ้าฝ้ายพิมพ์หลาย ตัวกรองเหล่านี้ผ่านการทำงานดี อายุยืน แต่การดำรงอยู่อย่างกว้างขวางของประสิทธิภาพต่ำ โครงสร้างซับซ้อน ราคาสูง การบำรุงรักษา และข้อ บกพร่องอื่น ๆ ถูกตัดออกค่อย ๆ ปัจจุบัน กรองเบนซินและกรองดีเซลมีพรุนนิยมใช้กระดาษกรอง การรักษาเรซินฟีนอล ทำจากหลอดพับ ประสิทธิภาพที่ดี ประสิทธิภาพสูง โครง สร้างง่าย ประหยัด ประโยชน์การบำรุงรักษาง่าย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products