ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

สายพานกรองเชื้อเพลิงระหว่างปั๊มเชื้อเพลิงกับวาล์วคันเร่งขาเข้าระหว่างท่อ

- Aug 03, 2017 -

สายพาน Fuel Filter มีระหว่างปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงกับวาล์วลิ้นปีกผีเสื้อระหว่างท่อ บทบาทของ Fuel Filter Media คือการรวมไว้ในเชื้อเพลิงของเหล็กออกไซด์ฝุ่นและของแข็งอื่น ๆ ที่ถูกนำออกเพื่อป้องกันการอุดตันของระบบเชื้อเพลิง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวฉีด) ลดการสึกหรอของเครื่องจักรเพื่อให้เครื่องยนต์มีเสถียรภาพและเพิ่มความน่าเชื่อถือ โครงสร้างของถังน้ำมันเชื้อเพลิงคือเปลือกอลูมิเนียมและสเตนเลสสตีนสเตนท์ซึ่งติดตั้งฟิลเตอร์ฟิลเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงกระดาษกรองลงในรูปดอกเบญจมาศเพื่อเพิ่มพื้นที่การไหลเวียน

ไม่สามารถใช้ตัวกรอง EFI กับตัวกรองคาร์บูเรเตอร์ได้ เนื่องจากตัวกรอง EFI มักใช้แรงดันน้ำมันเชื้อเพลิง 200-300kpa ดังนั้นความแรงของแรงดันของตัวกรองจึงต้องมีค่ามากกว่า 500 กิโลปาสคาลและตัวกรองคาร์บูเรเตอร์ก็ไม่จำเป็นต้องได้รับความดันสูงดังกล่าว ต้องเปลี่ยนไส้กรองน้ำมันทุกๆ 30,000 กิโลเมตร หากปริมาณสิ่งเจือปนในน้ำมันมีขนาดใหญ่ระยะทางขับรถควรจะสั้นลงตามลำดับ ลูกศรบนตัวกรองเชื้อเพลิงเชื้อเพลิงบ่งชี้ทิศทางของการไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงและเมื่อติดตั้งตัวกรองแล้วจะไม่สามารถพลิกกลับได้ แม้ว่าจะทำงานเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ก็ต้องเปลี่ยนการบำรุงรักษาของตัวกรองอากาศในตำแหน่งของช่องเครื่องยนต์ด้านขวา (นั่นคือตำแหน่งล้อหน้าขวาท่อยางนุ่มหนาที่แนบมากับ กล่องพลาสติกสี่เหลี่ยมสีดำคือ) (การออกแบบคือการอำนวยความสะดวกเจ้าของรถมักจะลบทำความสะอาด, รูปแบบทั่วไปจะไม่ใช้สกรูคงที่): ค่อยๆทำลายทิศทางของรถที่ส่วนท้ายของสอง Katz โลหะสามารถว่างเปล่าทั้งหมด กล่องกรองไปข้างหน้าเอาตัวกรองสามารถลบออก อาจเกี่ยวข้องกับท่อยางหนาของแขนคลายเกลียวการ์ดหลอดที่มีสกรูข้ามและเอาหนึ่งต่อไป; หากคุณไม่มีประสบการณ์คุณควรจะขอให้คนนำคุณกลับ ไส้กรองอากาศจะทำความสะอาดสิ่งแวดล้อมทุกๆ 1-3 เดือนหรือหลังจากมีฝุ่นทรายเป็นเวลานาน ถอดตัวกรองอากาศออกจากฝุ่นละอองและเป่าด้วยหัวฉีดลมแรงดันสูง (ไม่ควรปิดหรือใช้เครื่องปั่นจักรยานหรือด้วยแปรงขนนุ่ม) และเป่ากล่องอากาศเข้า ไม่ควรล้างกรองอากาศ ไม่ควรมีน้ำในกล่องไอดี; ตลับเปล่าเก่าจะต้องถูกแทนที่ด้วยเวลา รื้อถอนต้องจำกระบวนการติดตั้งควรจะราบรื่นมากถ้าไม่เรียบควรหาเหตุผลที่จะดำเนินการต่อไม่จำเป็นต้องใช้กำลังเดรัจฉาน ถ้าไม่แน่ใจจริงๆ Fuel Filter Media คุณไม่สามารถติดตั้งตัวกรองได้ตราบเท่าที่กล่องเพื่อลบชิ้นส่วนฝาครอบท่อนำกลับไปยังร้านซ่อมจะไม่เกิดปัญหา

การบำรุงรักษาของตัวกรองน้ำมันในกระบวนการของเครื่องยนต์สันดาปภายในฝุ่นเศษโลหะกวาดล้างคาร์บอนและสิ่งสกปรกกลอื่น ๆ จะยังคงผสมกับน้ำมันในขณะที่อากาศและการเผาไหม้ของก๊าซไอเสียในการเกิดออกซิเดชันน้ำมันก็จะทำให้น้ำมันค่อยๆ การผลิตสิ่งสกปรกที่มีความลื่นกลและการผสมคอลลอยด์จะก่อให้เกิดตะกอนซึ่งจะไม่เพียงช่วยเร่งการสึกหรอเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดการอุดตันได้ง่าย เพื่อให้มั่นใจถึงความสะอาดของน้ำมันเครื่องยนต์จะติดตั้งตัวกรองน้ำมันในระบบหล่อลื่น เครื่องกรองน้ำมันเชื้อเพลิงส่วนใหญ่เครื่องยนต์รถยนต์ใช้ตัวกรองน้ำมันแบบโรตารี่เป็นแบบใช้แล้วทิ้งซึ่งไม่สามารถล้างทำความสะอาดได้ เมื่อเปลี่ยนน้ำมันหล่อลื่นต้องเปลี่ยนตัวกรองน้ำมันในเวลาเดียวกันมิฉะนั้นจะส่งผลต่อคุณภาพน้ำมันหล่อลื่น การบำรุงรักษาการเลือกน้ำมันของน้ำมันทั่วไปประกอบด้วยน้ำมันพื้นฐานและสารเติมแต่ง น้ำมันพื้นฐานส่วนใหญ่ใช้น้ำมันแร่สารเติมแต่งมีผงซักฟอกโลหะสารป้องกันการกัดกร่อนต่อต้านออกซิเจนสารกำจัดสนิมผงที่ไม่มีขี้เถ้าและตัวปรับเปลี่ยนความหนืดและอื่น ๆ น้ำมันเพิ่มสารเคมีบางอย่างที่มีฟังก์ชั่นพิเศษสามารถปรับปรุงคุณภาพของน้ำมันที่ไม่เพียง แต่สามารถลดการสึกหรอของเครื่องยนต์และยืดอายุการใช้งานของเครื่องเพื่อให้ลูกสูบและทำความสะอาดห้องเผาไหม้หล่อลื่นถนนน้ำมันและกรองที่ดีในสิ่งที่เงียบสงบน้อยลง และสามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อขยายการใช้ระยะเวลาการเปลี่ยนน้ำมันระยะเวลาการแลกเปลี่ยนน้ำมันทั่วไปสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 10,000 กิโลเมตร โดยทั่วไปความเร็วของเครื่องยนต์สูงและโหลดน้อยความดันหล่อลื่นต่ำโหลดเครื่องยนต์ดีเซลต่ำโหลดแรงดันน้ำมันหล่อลื่นสูงเชื้อเพลิงกรองสื่อทั้งในความต้องการประสิทธิภาพน้ำมันที่แตกต่างกันดังนั้นน้ำมันเครื่องยังขึ้นอยู่กับชนิดของ แตกต่างกันและสองอย่างหนึ่งเรียกว่าน้ำมันเครื่องยนต์เบนซินอื่นเรียกว่าน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซลพวกเขาไม่สามารถผสม สำหรับตลาดน้ำมันทั่วไปมีทั้งน้ำมันเบนซินและเครื่องยนต์ดีเซลและมีสมรรถนะที่สอดคล้องกับระดับน้ำมันเครื่องที่ทับซ้อนกันดังนั้นจึงระบุถึงระดับน้ำมันที่ใช้และไม่ใช่ทั้งหมด รถ.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products