ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

ขั้นตอนการบำรุงรักษาชิ้นส่วนกรองเชื้อเพลิงซึ่งมักจะละเลยปัญหา

- Aug 16, 2017 -

ขั้นตอนการบำรุงรักษาเชื้อเพลิงกรองซึ่งมักจะละเลยปัญหา Fuel Filter Media ในกระบวนการบำรุงรักษามีแนวโน้มที่จะรั่วไหลของน้ำมันและสิ่งสกปรกกรองไม่สะอาดและปัญหาหลายปัญหาเหล่านี้เป็นส่วนใหญ่เสี่ยงต่อการกรองปัญหาเรา การขับขี่ต้องใส่ใจกับรถยนต์ภายในโครงสร้างของ Fuel Filter Media และปัญหาเครื่องยนต์

1 ผู้ใช้บางคนจะ Fuel Filter Media ถาดและตำแหน่งฤดูใบไม้ผลิกลับหรือแม้แต่โยนพวกเขาออกไปเพื่อให้แผ่นกรองเชื้อเพลิงในหลุมน้ำมันในรัฐเปิดดีเซลไม่สามารถกรองและโดยตรงลงในปั๊มเชื้อเพลิง

2, ผู้ใช้บางส่วนในการบำรุงรักษาเชื้อเพลิงกรอง Medias, Fuel Filter Media ตัวกรองของรองบนและล่างปิดผนึกยางและเครื่องดูดควันน้ำมันเพื่อให้ตัวกรองโดยไม่ต้องกรองผ่านตัวกรองและช่องว่างระหว่างตัวกรองและฝาครอบตัวกรองเข้า ตัวกรองที่ไม่มีความต้านทานช่องเพื่อให้กรองไม่กรองบทบาทของการกรอง

3 บางคนในการบำรุงรักษาของหน่วยผลิตดีเซลเปิดตัวกรองและพบว่าภายในและตัวกรองโดยเฉพาะอย่างยิ่งสะอาดโดยไม่มีสิ่งสกปรกและความชื้นใด ๆ ที่เป็นน้ำมันที่สะอาดมาก เนื่องจากทุกคนรู้ว่านี่เป็นความผิดพลาดเนื่องจากวัสดุกรองกระดาษกรองหลวมซึ่งเกิดจากรูขุมขนที่มากเกินไปกระดาษกรองไม่ได้มีผลต่อการกรอง หากใช้กระบวนการพบว่าระบบเชื้อเพลิงดีเซลของสามชิ้นส่วนความแม่นยำหลัก Fuel Filter Media โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียบปลั๊กอย่างรุนแรงสึกหรออาจเกิดจากตัวกรองคุณภาพไม่ดี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products