ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

เชื้อเพลิงกรองเป็นหนึ่งในชิ้นส่วนที่สำคัญของรถอย่างรวดเร็วและการขับขี่อย่างปลอดภัยบนท้องถนน

- Oct 23, 2017 -

Fuel Filter Media เป็นส่วนสำคัญของรถยนต์ที่รวดเร็วและปลอดภัยในการเดินทางบนท้องถนน เราเข้าใจดีว่าหลักการของการกรองและการบำรุงรักษาความรู้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถหลีกเลี่ยงความล้มเหลวของเครื่องยนต์ที่เกิดจากปัญหา Fuel Filter Media ได้

Fuel Filter Media ส่วนใหญ่อยู่ในตัวปั๊มเชื้อเพลิงและตัวคันเร่งเข้าไปในช่องระหว่างท่อส่งน้ำมันเป็นส่วนประกอบสำคัญของเครื่องยนต์

ดังนั้นหลักการของ Fuel Filter Media คืออะไร?

ตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิง Medias สามารถขจัดความชื้นและสิ่งเจือปนอนุภาคที่สามารถทำให้เกิดความเสียหายของเครื่องยนต์เป็นเครื่องยนต์อุดตันและลดการสึกหรอตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องยนต์ถูกสั่งให้ทำงาน; มีช่องทางคว่ำในตัวกรองเพราะน้ำและนิตยสารมีน้ำหนักมากกว่าน้ำมันดังนั้นขอบของช่องทางจะกรองตามธรรมชาติเพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาของสิ่งสกปรก

ตัวกรองเชื้อเพลิงมีตัวอลูมิเนียมและตัวยึดสแตนเลสและกระดาษกรอง (ดอกเบญจมาศ) วางอยู่บนโครงยึดและพื้นที่สัมผัสสามารถเพิ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการพับกระดาษกรองเบญจมาศ

ในการใช้เครื่องกรองของเรางานบำรุงรักษาตัวกรองของเรามีความสำคัญเป็นอย่างมาก

โดยทั่วไปตัวกรองประมาณ 30,000 กิโลเมตรต่อครั้งหากการสูญเสียขนาดใหญ่เราสามารถตัดทอนระยะทางที่เหมาะสมเช่นในยี่สิบห้าหรือสองหมื่นสามารถเปลี่ยนได้เพียงครั้งเดียว

เมื่อติดตั้งแผ่นกรองให้ใส่ใจกับทิศทางของการติดตั้งตัวกรองอย่าทำการย้อนกลับการติดตั้ง แม้ว่าจะมีการติดตั้งแบบ inverted ชีวิตการทำงานจะลดลงอย่างมาก

ดังนั้นในกระบวนการขับขี่รถตามปกติของเราไม่เพียง แต่จะรักษาด้านนอกของรถของเราการบำรุงรักษาชิ้นส่วนภายในยังเป็นสิ่งสำคัญมากอุ่นเตือนคุณใส่ใจกับการบำรุงรักษาตัวกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถแก้ปัญหาชีวิตของเราในการทำงานของเราการเดินทางของเราคุ้มกัน แต่ยังทำให้การเดินทางเปิดของเรากลายเป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products