ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

เป็นตัวกรองเชื้อเพลิงเชื้อเพลิง

- Jun 13, 2017 -

เชื้อเพลิงฟิลเตอร์มีเดียเป็นวัสดุสิ้นเปลืองในกระบวนการใช้ยานพาหนะจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาทดแทนตามปกติมิฉะนั้นจะไม่ได้รับผลกระทบจากการป้องกัน สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับวัฏจักรการเปลี่ยนอะไหล่โปรดดูคำแนะนำของผู้จัดจำหน่ายแต่ละตัว

เป็นสิ่งสำคัญในการทำความสะอาด Fuel Filter Media สตริงสายพานกรองเชื้อเพลิงอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างปั๊มเชื้อเพลิงและช่องต่อเข้าของลำเลียงปีกผีเสื้อ

ผลกระทบของ Fuel Filter Media คือการนำเศษเหล็กที่เป็นของแข็งออกเช่นเหล็กออกไซด์และฝุ่นละอองในน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อป้องกันไม่ให้ระบบเชื้อเพลิงอุดตัน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหัวฉีด) ลดการสึกหรอของเครื่องจักรให้มีเสถียรภาพในการทำงานของเครื่องยนต์ ความน่าเชื่อถือ, น้ำมันโครงสร้างประกอบด้วยเปลือกอลูมิเนียมและวงเล็บเหล็กสแตนเลส, ชั้นมีการติดตั้งที่มีประสิทธิภาพสูงส่วนประกอบกระดาษกรองกระดาษกรองเป็นดอกเบญจมาศรูปเพื่อเพิ่มพื้นที่การไหลกรอง EFI ไม่สามารถกับคาร์บูเรเตอร์ กรอง Clearters เป็นเรื่องปกติ เนื่องจากตัวกรอง EFI มักใช้แรงดันน้ำมันเชื้อเพลิง 200 ~ 300kPa ดังนั้นความต้านทานความดันของตัวกรองโดยทั่วไปจำเป็นต้องใช้ในการเข้าถึงมากกว่า 500kPa, ตัวกรองคาร์บูเรเตอร์ไม่สามารถตอบสนองความต้องการ

ต้องเปลี่ยน Fuel Filter Media ทุกๆ 30,000 กิโลเมตร หากปริมาณสารปนเปื้อนของน้ำมันมีขนาดใหญ่ระยะห่างในการเดินทางจะลดลงตามลำดับ ลูกศรบนตัวกรองเชื้อเพลิงเชื้อเพลิงบ่งชี้ทิศทางการไหลของน้ำมันเชื้อเพลิงและไม่ต้องล้างออกเมื่อติดตั้ง Fuel Filter Media แม้ว่าจะอยู่ในสภาวะพลิกกลับไปทำงานเป็นเวลาสั้น ๆ ก็ต้องเปลี่ยนใหม่ด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products