ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

วงจรการเปลี่ยนไส้กรองเชื้อเพลิง

- Jun 13, 2017 -

วงจรการเปลี่ยนไส้กรองเชื้อเพลิง

Fuel Filter Media แนะนำสำหรับการเปลี่ยนทุก 10,000 กม. ถังน้ำมันตัวกรองน้ำมันในตัวจำนวน $ ล้านกิโลเมตรทดแทน อาจมีความแตกต่างเล็กน้อยในรอบการบำรุงรักษาระหว่างรุ่นต่างๆ

การบำรุงรักษาขนาดใหญ่, Fuel Filter Media ทั่วไปและน้ำมัน, เครื่องกรอง, การกรองอากาศในเวลาเดียวกัน การติดตั้งและเปลี่ยนไส้กรองแก๊สมีความซับซ้อนมากขึ้นไม่ต้องใช้งานง่ายต้องได้รับการว่าจ้างจากผู้ประกอบการมืออาชีพเพื่อติดตั้ง

ความจำเป็นในการทดแทน Fuel Filter Media

เชื้อเพลิงกรอง Medias สามารถแบ่งออกเป็นตัวกรองน้ำมันเบนซินและตัวกรองดีเซลตามเชื้อเพลิงการใช้หลักของยานพาหนะในประเทศเป็นตัวกรองน้ำมันเบนซินกรองน้ำมันและถังน้ำมันในตัวและภายนอกชนิด

ด้วยการใช้อายุของยานพาหนะการเพิ่มขึ้นของระยะทาง Fuel Filter Media ระยะยาวเพื่อให้บรรลุวงจรชีวิตบางอย่างจะนำไปสู่ความเร็วในการขับขี่การสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงการเพิ่มเสียงรบกวนประสิทธิภาพการควบคุมและอื่น ๆ

ข้อควรพิจารณาการเลือกใช้ตัวกรองเชื้อเพลิงเชื้อเพลิง

1 การซื้อสินค้าก่อนโปรดตรวจสอบการตรวจสอบรุ่นรถรางและข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่ารูปแบบที่ถูกต้องในการซื้ออุปกรณ์ คุณสามารถตรวจสอบคู่มือการบำรุงรักษารถยนต์คุณยังสามารถใช้ตามเครือข่ายปราศจากปัญหา "การบำรุงรักษา Self-Service"

2, เชื้อเพลิงกรองสื่อในการบำรุงรักษาที่สำคัญทั่วไปและน้ำมันกรองเครื่องกรองอากาศในเวลาเดียวกัน

3, การเลือกที่มีคุณภาพสูงเชื้อเพลิงกรองสื่อที่มีคุณภาพต่ำกรองเชื้อเพลิงมักจะนำไปสู่การจัดหาเชื้อเพลิงที่ไม่ดีขาดแคลนรถยนต์หรือแม้กระทั่งเปลวไฟ สิ่งสกปรกไม่ได้กรองเป็นเวลานานน้ำมันและระบบการฉีดเชื้อเพลิงจะกัดกร่อนความเสียหาย

4 เมื่อความเร็วของความรู้สึกลดลงอย่างเห็นได้ชัดการเร่งเครื่องยนต์ไม่ดีรถไม่สามารถเดินทางได้จำเป็นต้องคิดว่า Fuel Filter Media อาจถูกบล็อกความจำเป็นในการตรวจสอบทันเวลา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products