ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

Fuel Filter Media บทบาทคือการกรองเศษเหล่านี้

- May 14, 2018 -

ปัจจุบันเครื่องยนต์รถนั้นเป็นเครื่องยนต์สันดาปภายในการใช้หลักของน้ำมันเบนซินและน้ำมันดีเซล เป็นน้ำมันเชื้อเพลิงจะต้องมีคุณภาพน้ำมันและทำความสะอาดระดับของความต้องการบางอย่าง น้ำมันเชื้อเพลิงสำเร็จรูปมีปริมาณสิ่งสกปรกความชื้นและเหงือกเป็นจำนวนมาก ผลกระทบของตัวกรองเชื้อเพลิงคือการกรองเศษเหล่านี้ออกจากน้ำมันเชื้อเพลิงและจัดหาเชื้อเพลิงที่สะอาดให้กับเครื่องยนต์ หากตัวกรองน้ำมันไม่ดีน้ำมันเบนซินในเศษง่ายต่อการเสียบคาร์บูเรเตอร์ในหลุมขนาดเล็กเพื่อให้การทำงานของคาร์บูเรเตอร์ยากจน, ส่วนผสมไวไฟผอมบาง; เศษดีเซลลงในปั๊มเชื้อเพลิงและง่ายต่อการเร่งการสึกหรอของความแม่นยำเพื่อให้แรงดันปั๊มลดลง ถ้าน้ำมันเชื้อเพลิงในน้ำ, กาวเข้าไปในกระบอกสูบ, ส่วนผสมที่ติดไฟได้จะเผาผลาญไม่ดีเพื่อให้เครื่องยนต์เสื่อมลง

ตัวกรองน้ำมันเบนซินโดยทั่วไปมีเพียงหนึ่งระดับเท่านั้นซึ่งติดตั้งระหว่างถังน้ำมันเชื้อเพลิงกับปั๊มเบนซินหรือระหว่างปั๊มเบนซินกับคาร์บูเรเตอร์ เนื่องจากเครื่องยนต์ดีเซลมีส่วนประกอบสามส่วนความแม่นยำระดับความสะอาดของน้ำมันดีเซลสูงขึ้นและมีปริมาณดีเซลสูงในหมากฝรั่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองน้ำมันดีเซลโดยทั่วไปมีสองระดับหรือมากกว่า แบ่งออกเป็นดีเซลหยาบกรองดีหรือที่เรียกว่าแยกน้ำมันน้ำและดีเซลปรับตัวกรอง ติดตั้งอยู่ในถังเชื้อเพลิงและปั๊มเชื้อเพลิงดีเซลระหว่างปั๊มและปั๊มเชื้อเพลิงและเครื่องยนต์ดีเซลบางตัวก็มีถ้วยตกตะกอนที่ใช้ในการตกตะกอนน้ำและสิ่งสกปรกในดีเซล

ชนิดของไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง

ตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิงจะถูกกรองและกรอง ในวันแรกกรองของตัวกรองน้ำมันเบนซินมีประเภทกรีดโลหะประเภทตัวกรองโลหะประเภทผ้าไนลอนชนิดเซรามิคพรุนและอื่น ๆ ; ดีเซลกรองชนิดตลับกรองชนิดรู้สึกชนิดผ้าไนลอนชนิดผ้าฝ้ายหลาย ตัวกรองเหล่านี้ผ่านประสิทธิภาพการทำงานเป็นสิ่งที่ดีอายุการใช้งานยาวนาน แต่ประสิทธิภาพการกรองต่ำโครงสร้างที่ซับซ้อนค่าใช้จ่ายสูงการบำรุงรักษาและข้อบกพร่องอื่น ๆ ได้รับการขจัดออกไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป ปัจจุบันตัวกรองน้ำมันเบนซินและตัวกรองดีเซลเป็นที่นิยมใช้กรองกระดาษ microporous, การรักษาเรซินฟีนอลที่ทำจากท่อพับที่มีประสิทธิภาพดีมีประสิทธิภาพการกรองสูงโครงสร้างง่ายต้นทุนต่ำและการบำรุงรักษาง่ายได้เปรียบ


Related Products