ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

ความแตกต่างระหว่าง Medias ตัวกรองเชื้อเพลิงจริงและเท็จ

- Oct 11, 2017 -

ความแตกต่างระหว่างจริงและเท็จเชื้อเพลิงกรองสื่อส่วนใหญ่อยู่ในด้านต่อไปนี้:

ลักษณะ: คุณภาพของฝีมือ

Fake Fuel Filter Medias ทำงานขรุขระมากขึ้นที่มุมขอบด้วยตาเปล่าสามารถมองเห็นนอกจากนี้น้ำหนักยังแตกต่างกันเนื่องจากการเลือกวัสดุที่แตกต่างกันตัวกรองน้ำมันเบนซินเท็จมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างเบา

กระดาษกรอง: ความสามารถในการกรอง

ในกระดาษกรองปลอมตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใช้ในวัสดุกรองมักจะไม่เหมาะสมนี้จะเป็นสิ่งสกปรกในตัวกรองน้ำมันเบนซินไม่เพียงพอใช้ระยะยาวจะมีผลต่อการทำงานปกติของระบบเชื้อเพลิง

อายุการใช้งาน: อายุการใช้งาน

ในแง่ของอายุขัยแผ่นกรองที่ใช้ในถังกรองเชื้อเพลิงปลอมมีวัสดุไม่ดีและมีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายก่อนกำหนด ในทางตรงกันข้ามนี่เป็นกระดาษกรองที่ผลิตเศษซึ่งง่ายต่อการเข้าสู่น้ำมันเบนซินซึ่งอาจทำให้วงจรน้ำมันอุดตันหรือเกิดความเสียหายกับปั้มน้ำมัน

Fuel Filter Media (filter) บันทึกซื้อ

1 การซื้อสินค้าก่อนโปรดตรวจสอบการตรวจสอบรุ่นรถรางและข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่ารูปแบบที่ถูกต้องในการซื้ออุปกรณ์ คุณสามารถตรวจสอบคู่มือการบำรุงรักษารถยนต์คุณยังสามารถใช้ตามเครือข่ายปราศจากปัญหา "การบำรุงรักษา Self-Service"

2, Fuel Filter Media ในการบำรุงรักษาขนาดใหญ่ทั่วไปและน้ำมันกรองเครื่องกรองอากาศในเวลาเดียวกันเพื่อแทนที่

3, การเลือกที่มีคุณภาพสูงเชื้อเพลิงกรองสื่อที่มีคุณภาพต่ำเชื้อเพลิงกรองสื่อมักจะนำไปสู่การจัดหาเชื้อเพลิงที่ไม่ดีขาดแคลนรถยนต์หรือแม้กระทั่งเปลวไฟ สิ่งสกปรกไม่ได้กรองเป็นเวลานานน้ำมันและระบบการฉีดเชื้อเพลิงจะกัดกร่อนความเสียหาย

4 เมื่อความเร็วของความรู้สึกลดลงอย่างเห็นได้ชัดการเร่งเครื่องยนต์ไม่ดีรถไม่สามารถเดินทางได้จำเป็นต้องคิดว่า Fuel Filter Media อาจถูกบล็อกความจำเป็นในการตรวจสอบทันเวลา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products