ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

ภาพรวมระบบกรองจากส่วนกลาง

- Oct 09, 2015 -

แม่เหล็กแบ่งหรือ scraper ฝนภาพรวม

เมื่อจำนวนเศษ ตามสถานการณ์จริง แม่เหล็กแยกหรือฝน scraper ส่วนใหญ่แยกชิลดเทปสองปั๊มสุญญากาศขนาดใหญ่กรองปริมาณงาน ลดปริมาณของผ้ากรอง ลดต้นทุนการดำเนินงาน


สอง เทปเครื่องดูดสูญญากาศตัวกรองภาพรวม:

1. ตัวกรอง

บรรจุเทปดูดสูญญากาศตัวกรอง สารกรองได้ 10-20 microns และความแม่นยำในการกรองได้ Adopts ถังสะอาดโซลูชันด้านบนและล่างสำหรับปั๊มของเหลว สะดวกทำความสะอาดบำรุงรักษาถังและปั๊มน้ำ

เทปเครื่องกรอง โดยถังสกปรก แผ่นตะแกรง กลไกตัวดึงกระดาษกรอง ปั๊มน้ำกล่องสภาพคล่องสุทธิของเหลว ถัง กรองปั๊ม ปั๊มสำหรับน้ำเสีย scraper เหลว หน่วยงาน สารตกค้างที่ร่างกายแยกน้ำ กรอง scraping slag กลไก กลไกม้วนกระดาษขยะ และระบบควบคุม PLC โดยการกลับมาของเหลวน้ำมันตัดปั๊มเป็นกรองถังสกปรก ถังสกปรกอยู่ด้านล่างจาน perforated และตัวกรองที่ประกอบด้วยชั้นของกระดาษกรอง กล่องปั๊มของเหลวที่กรองปั๊มเครื่องสูบดูดบทบาทเซียะเกิดสุญญากาศ ทำให้กรองชั้นบน และล่างทั้งสองด้านมีรูปแบบความดันต่ำ สกปรกตัดของเหลวในบทบาทความดันกระดาษกรองอย่างรวดเร็วเจาะเซียะเป็นสูบกล่องของเหลวกลายเป็น ของเหลวสุทธิ และมีปั๊มน้ำปั๊มกรองส่งไปด้านบนของกล่องสภาพคล่องสุทธิภายใน ตัวกรองความสามารถถึง 10 ~ 20 μ m อีก ด้วยสำหรับเครื่องสูบของเหลวโดยต้องของแรงดันที่ป้อนสำหรับหลอดของเหลว ส่งเครื่องไต้หวัน

2. ระบบควบคุม

ระบบตลอดการ ควบคุมระดับของเหลว ตู้ควบคุม ควบคุมน้ำเสีย scraper ปั๊มกรอง และปั๊มไฮดรอลิก/ปิดควบคุม น้ำ การควบคุมเงื่อนไขของการควบคุมมือ/อัตโนมัติ ตัวบ่งชี้นำ และบกพร่องสัญญาณ ควบคุม ทั้งหมดควบคุม โดยตัวควบคุมโปรแกรมโดยอัตโนมัติ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Related Products