ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

กระดาษกรองน้ำมันเครื่องปรับลมแรงดันต้องเปลี่ยนบ่อย

- Oct 09, 2015 -

ใช้กรองน้ำมันเครื่องโดยทั่วไปขณะนี้ สามารถเอาความชื้นในน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ แต่ยัง สามารถเอาสิ่งสกปรกเล็กน้อย กระบวนการ: การรักษาหม้อแปลงไฟฟ้าน้ำมันกรองหยาบ→กรองดี→→→ความร้อนน้ำมันเครื่องคายน้ำและแก๊สน้ำมัน กรองหยาบโดยใช้เครื่องร่อนโลหะและแม่เหล็กแรง ปรับตัวกรองจะกรองขนาดเล็กสิ่งสกปรก 1 ~ μ m ที่นำเสนอหลายชนิดของตัวกรองที่ดี microporous ผงเผาโลหะวัสดุ วัสดุโลหะ ไส้กรองเซรามิคกรองกรอง pistil และใช้โครงสร้างพิเศษ และอื่น ๆ


คายน้ำดูดน้ำมันหม้อแปลงไฟฟ้าและความร้อนแก๊ส หลักการของถังเครื่องดูดฝุ่น ความร้อนวิธีสเปรย์หมอกน้ำมันสำหรับกำเนิดน้ำมันหม้อแปลง น้ำมัน และก๊าซ และความชื้นจะหลบหนีได้ น้ำมันอุณหภูมิโดยทั่วไปจะประมาณ 65 องศา ไม่สูงเกินไป เพื่อไม่ให้ทำให้อายุของน้ำมัน คายน้ำและผลกระทบของวิธีการที่ดีกว่า เป็นวิธีที่ใช้บ่อย อย่างไรก็ตาม ถ้าน้ำมันถูกฉีดพ่นเป็นหมอกดี คุณได้ดูดปั๊ม


กันไฟได้กลิ้งชัตเตอร์ประตูซ่อมไฟฟ้ากลิ้งประตูชัตเตอร์ประตูซ่อมแซมโรงจอดรถประตูซ่อมประตูพับเก็บได้ซ่อมไฟชัตเตอร์ประตูไฟฟ้ากลิ้งประตูซ่อมประตูไฟฟ้าซ่อมประตูพับเก็บได้ซ่อมอู่ประตูซ่อมประตูซ่อมประตูซ่อม


ถ้าน้ำมันถูกฉีดเข้าไปในหยดน้ำมันกับแบบบางเส้นผ่าศูนย์กลาง เนื่องจากน้ำมันมีแรงตึงผิวที่สูง ความชื้นในน้ำมันและก๊าซไม่ได้แก่เต็มที่ เพื่อการนี้ ชานหลุมเส้นผ่านศูนย์กลางต้องสเปรย์ที่เหมาะสม และจำเป็นโดยทั่วไปในถังในขณะตั้งฝาต่าง ๆ ป้องกันการปั๊มดูดน้ำมันหม้อแปลง


Related Products