ประเภท

ติดต่อเรา

มณฑลซานตง Renfeng วัสดุพิเศษ จำกัด

เพิ่ม: หมายเลข 1 Renfeng Road, Qifeng, Huantai, Zibo, Shandong, China 256407

โทรศัพท์: 86-533-8690983 / 8688836

โทรสาร: 86-533-8690158

อีเมล: zpf@sdrenfeng.com

wzy@sdrenfeng.com

เว็บ: www.sdrenfeng.com/EIndex.asp

ตารางส่วนกลางพันธมิตร: วิจัยเทคโนโลยีเครื่องกรองน้ำพลังงานช่วย

- Oct 09, 2015 -

ล่าสุด IBM ทั่วโลกเครือข่ายพันธมิตรและพบมหาวิทยาลัยเริ่มโครงการวิจัย "น้ำคำนวณ" ในกรุงปักกิ่งอย่างเป็นกิจจะลักษณะ ทั้งสองฝั่งจะร่วมสร้างกลศาสตร์ และวิจัย multidisciplinary และ ศูนย์นวัตกรรม แก้ปัญหามลพิษทางน้ำของจีนที่หันหน้าไปทางเมือง


ฤดูใบไม้ผลิเจิ้ง พบมหาวิทยาลัยศาสตราจารย์ของจีนและต่างประเทศ multidisciplinary ทีมพัฒนานวัตกรรมน้ำกรองเทคโนโลยีการวิจัย ผ่านการใช้น้ำในการ caliber มีขนาดเล็กมาก กี่น้ำโมเลกุลผ่านท่อกรองในซุปเปอร์ไหลอย่างรวดเร็ว และน้ำระเหยในผิวบำบัดพิเศษพิเศษ เพื่อการใช้พลังงานที่ต่ำกว่าของฟอกน้ำเสียและยังสามารถเพิ่มผลิตน้ำจืด และลดต้นทุนของน้ำบริสุทธิ์ที่สุด


อย่างไรก็ตาม ใส่คีย์ให้เทคโนโลยีนี้ในทางปฏิบัติโปรแกรมประยุกต์ไม่ว่าความสามารถในการจำลองโมเลกุลของน้ำในกระแสความเร็วต่ำเยื่อในขั้นตอนการเข้าใจกลไกการ เพื่อสร้างต้นทุนมีประสิทธิภาพถูกต้องน้ำรักษาอุปกรณ์ การจำลองนี้ คำนวณมวลจำเป็นต้องใช้ ต้องที่สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มีมากคอมพิวเตอร์ไฟฟ้า คร่าว ๆ โครงการวิจัยต้องล้านชั่วโมงคอมพิวเตอร์ ถ้าเฉพาะ โดยอาศัยทรัพยากรที่มีอยู่คำนวณ ต้องพันปีของเวลา โดยทำงานกับ IBM โครงการคำนวณเวลาสามารถลดลงไปหนึ่งปี


Related Products